Tiếng việt English Japan

Du học Hàn Quốc

Hàn Quốc là nước có nền giáo dục xuất sắc trong khu vực châu Á cũng như luôn đứng top trong các nước có đầu tư cao về giáo dục. Cuộc sống du học tại nơi đất rất hấp dẫn và nếu bạn được giáo dục và học tập trong môi trường như thế này thì bạn có thể học cách lãnh đạo và tầm nhìn sáng suốt cần thiết của một nhà lãnh đạo mở đường cho nền văn minh nhân loại trong tương lai. Cơ hội du học tại Hàn Quốc-một đất nước có sức mạnh công nghệ ở tầm cao trên thế giới là nền tảng mang lại cho các bạn một tương lai thành công. Người Hàn Quốc nói tiếng anh không giỏi và họ cũng ngại giao tiếp bằng tiếng anh. Do đó, bạn cần chuẩn bị cho mình vốn tiếng Hàn đủ giao tiếp trước khi quyết định du học ở xứ sở kim chi này.

Hướng dẫn quy trình tham gia đăng ký du học Hàn Quốc

Hướng dẫn quy trình tham gia đăng ký du học Hàn Quốc

  •   27/08/2018 03:04:48 AM
  •   Đã xem: 992
Hàn Quốc là một trong những điểm đến du học đang ngày càng thu hút cộng đồng quốc tế. Hàn Quốc vốn đã có tiếng là điểm đến du học có chất lượng đời sống cao, các trường đại học danh giá và các chương trình học đa dạng được giảng dạy bằng tiếng Anh.
Du học nghề tại Hàn Quốc

Du học nghề tại Hàn Quốc

  •   17/08/2018 03:19:00 AM
  •   Đã xem: 771
Hiện nay Hàn Quốc ngày càng mở cửa sâu và rộng đối với du học ngoại quốc. Ngoài hình thức du học truyền thống, Hàn quốc mới mở thêm du Học nghề cho các bạn sinh viên nước ngoài để đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực, bổ sung cho nguồn nhân lực nội địa đang thiếu trầm trọng.
Tìm hiểu về Đất nước Hàn Quốc

Tìm hiểu về Đất nước Hàn Quốc

  •   17/08/2018 03:17:00 AM
  •   Đã xem: 1035
Hàn Quốc còn có tên gọi Nam Hàn, Nam Triều Tiên hay Đại Hàn Dân Quốc, được dịch dang tiếng Anh là Republic Korea, là quốc gia theo thế chế cộng hòa nằm ở giữa phía Nam của bán đảo Triều Tiên, phía bắc giáp với CHDCND Triều Tiên qua giới tuyến quân sự chạy dọc theo vĩ tuyến 38 Bắc, phía đông Hàn giáp với biển Nhật Bản, phía Tây là Hoàng Hải. Thủ đô là Seoul, hay còn gọi Hán Thành.
Du học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc

  •   17/08/2018 03:16:00 AM
  •   Đã xem: 824
Nếu bạn đã tốt nghiệp THPT, bạn chưa tìm được cho mình một Đại học phù hợp, bạn còn băn khoăn chưa biết lựa chọn môi trường học tập nào tốt, bạn muốn đi du học nhưng chưa biết du học ở đâu, bạn muốn tìm kiếm một ngành ghề có triển vọng cho tương lai thì Du học Hàn Quốc là lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây